Tìm hiểu OTT là gì và sản phẩm FPT Play Box Plus 2019


Trong bài viết này fpt-hungyen sẽ giúp các bạn hiểu phẩn nào thuật ngữ OTT và cũng tìm hiểu sản phẩm FPT play box của FPT. OTT viết tắt của (Over The Top) là giải pháp cung cấp nội dung cho người sử dụng dựa trên nền tảng Internet. Lĩnh vực được ứng dụng nhiều nhất là cung cấp các nội dung truyền hình qua giao thức internet (IPTV) và các Video theo yêu cầu (VOD) tới người dùng cuối. Các tên thường được gọi là tivi box hoặc box tivi. Để đáp ứng nhu cầu này, FPT đã cho ra đời sản phẩm với tên gọi FPT Play Box, loại sản phẩm này có thể được sử dụng ở mọi lứa tuổi. Điểm nổi bật đáng chú ý ở FPT Play Box là không tập trung xem phim offline mà được xem từ kho phim đồ sộ của FPT Play. Ngoài ra, tương tự cho các kênh truyền hình, chúng tôi cam kết chất lượng bên trong FPT Play Box bỏi lý do thật đơn giản đó là chúng tôi mua bản quyền của các nhà đài, được quyền phát trực tiếp trên FPT Play Box nên mọi vấn đề phát sinh khi xem như giựt, lắc…đều được triệt tiêu tối đa nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất đối với quý khách hàng. Chúng tôi không tạo ra sản phẩm giá rẻ, mà thay vào đó chúng tôi đem chất lượng cao nhất của sản phẩm đến quý khách hàng. FPT Play Box Plus 2019 là một sản phẩm đi đầu trong ngành đầu OTT, với tính năng tích hợp điều khiển giọng nói. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng để chọn cho mình mình những chương trình yêu thích.Biến chiếc tivi thông thường nhà bạn thành một chiếc Smart tivi vô cùng hiện đại: vào mạng, xem youtube...

FPT Play Box Plus tương thích với tất cả các nhà mạng, đặc biệt được trang bị chip wifi Broadcom AP63568 hỗ trợ kết nỗi wifi vô cùng mạnh mẽ.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí với các kho phim, ca nhạc, thể thao... đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí cũng như xem truyền hình cơ bản.

Gói kênh miễn phí trên FPT Play Box
Ngoài ra FPT Play Box còn có thêm gói giải trí để phục vụ thêm cho nhu cầu xem truyền hình cao của khách hàng, khách hàng có thể mua thêm gói này để xem nhiều kênh nước ngoài. ( mua hôm nay để được miễn phí 365 ngày gói giải trí).

Gói kênh giải trí trên FPT Play Box

Không thể thiếu gói K+ cho các tín đồ của bóng đá. Khách hàng có thể đăng ký ngay K+ trên đầu truyền hình FPT Play Box. với 4 kênh cơ bản.
Gói kênh K+ trên FPT Play Box

Liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi: 0985.413.385 
 
Hotline đăng ký

 

0968898375

Chat Zalo
[]