HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH FPT HƯNG YÊNI. Chính sách đăng ký thêm truyền hình FPT Hưng Yên


Bạn đang dùng mạng wifi của fpt và giờ bạn muốn đăng ký truyền hình fpt để trải nghiệm. sau đây FPT Hưng Yên xin gửi tới bạn chương trình cũng như chính sách dành cho khách hàng.

Theo chính sách giá cơ bản của gói truyền hình FPT là 77.000/ tháng
khi khách hàng đăng ký thì sẽ áp dụng théo phương thức hiện này là được giảm 33.000. và 33.000 này sẽ được giảm vào giá cước internet hiện hành của khách hàng. Ví dụ Khách hàng đang dùng gói 190.000/tháng của FPT thì giá cước internet này sẽ được giảm chỉ còn 190.000-33.000 = 157.000/ tháng.
Về đơn giản thì khách hàng sẽ trả thêm 44.000/ tháng để được sử dụng truyền hình FPT.

Đối với khách hàng muốn trả cước truyền hình hàng tháng thì sẽ chịu phí vật tư ( tiền mua đầu) là 550.000

Đối với khách hàng trả trước 6 tháng 77.000 x 6 = 462.000 ( lưu ý tiền cước mạng sẽ được giảm xuống 33.000). Khách hàng được trang bị miễn phí đầu truyền hình 4K và tặng thêm 1 tháng sử dụng.

Đối với khách hàng trả trước 12 tháng: 77.000 x 12.000 = 924.000 ( tương tự cước mạng sẽ được giảm xuống 33.000/ tháng). Khách hàng được trang bị miễn phí đầu truyền hình 4K FPT và được sử dụng thêm 2 tháng khuyến mại.

II. Giới Thiệu Truyền Hình FPT


Truyền hình FPT gồm hơn 180 kênh (trong đó có hơn 60 kênh HD) với chất lượng hình ảnh và âm thanh sắc nét sống động, được chia làm hai gói kênh: gói Cơ bản và gói Mở rộng.

Gói Cơ bản đa dạng nhóm kênh: VTV, HTV, VTC, kênh tổng hợp, phim truyện, giải trí, hoạt hình, thể thao, âm nhạc, tin tức, kênh địa phương, kênh chuyên biệt


gói kênh cơ bản của truyền hình FPT
Gói Mở rộng của Truyền hình FPT gồm thêm hơn 30 kênh truyền hình (trong đó có gần 20 kênh HD) với nội dung vô cùng đặc sắc hấp dẫn.
Trong gói Mở rộng được chia làm làm nhiều gói kênh: Gói Đặc sắc, Gói K+, Gói Ngoại hạng Anh, Gói Fim+ và Danet.
Với tất cả những sức hấp dẫn của mình, gói Mở rộng của Truyền hình FPT luôn là người bạn đồng hành, đáp ứng nhu cầu giải trí của mọi gia đình Việt từ xem phim, thể thao, ca nhạc, tin tức

Những tính năng thông minh vượt trội của Truyền hình FPT:
  • Truyền hình xem lại: giúp người dùng chủ động xem lại những chương trình đã phát mà mình bỏ lỡ trước đó.
  • Giám sát trẻ em: giúp các bậc phụ huynh dễ dàng thiết lập và quản lý nội dung xem của trẻ theo độ tuổi và thời gian thông qua mật khẩu.
  • Lịch phát sóng tổng hợp (EPG): cho phép người dùng được xem trước lịch phát sóng của một số kênh truyền hình được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Cài đặt hẹn giờ, hệ thống sẽ tự động thông báo để khán giả tiện theo dõi.
  • Tính năng tùy chọn góc nhìn: giúp khán giả tùy chọn các góc quay khi xem các chương trình giải trí, các trận đấu thể thao hấp dẫn tại ứng dụng Trực tiếp.
  • Tùy chỉnh ngôn ngữ: cho phép người dùng bật/tắt thuyết minh, phụ đề tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh truyền hình quốc tế.
  • Lưu yêu thích: là tính năng giúp khán giả có thể lưu các kênh, các chương trình mà mình yêu thích.

ỨNG DỤNG PHIM TRUYỆN

Ứng dụng Phim truyện của Truyền hình FPT với hàng ngàn phim điện ảnh, phim truyền hình đặc sắc, mới lạ trong và ngoài nước, được cập nhật liên tục, thường xuyên với nhiều ngôn ngữ, phụ đề và thuyết minh.
Không chỉ có nội dung phong phú, các phim trong ứng dụng còn đa dạng thể loại, được sắp xếp theo các đầu mục: Phim có phím, Mới nhất, Nên xem, Xem nhiều, Hành động, Phim ngắn, Kinh dị, Gia đình, Bộ Âu Mỹ, Bộ Hàn Quốc, Bộ Hoa ngữ, Bộ Việt Nam…
Ngoài ra, người yêu phim còn được thưởng thức phim chiếu rạp bom tấn Hollywood, Việt Nam theo yêu cầu tại các ứng dụng Fim+, Danet.

ỨNG DỤNG THIẾU NHI

Ứng dụng Thiếu nhi của Truyền hình FPT luôn hướng đến tính giải trí và giáo dục với nội dung phong phú gồm những bộ phim hoạt hình vui nhộn, chương trình ca nhạc, kể chuyện cùng những bài học tiếng Anh bổ ích, dễ hiểu… Các chương trình đều được thuyết minh tiếng Việt giúp các bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả

ỨNG DỤNG GIẢI TRÍ

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức của khán giả ứng dụng Giải trí của Truyền hình FPT luôn cập nhật các nội dung hấp dẫn như ca nhạc, TVshow, hài kịch, sân khấu… đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời cho người xem.

từ khóa: truyền hình fpt, đăng ký truyền hình fpt, lắp đặt truyền hình fpt 
Hotline đăng ký

 

0985413385

Chat Zalo
[]