LẮP ĐẶT WIFI FPT HƯNG YÊN NHANH VÀ ĐƠN GIẢN

Lắp đặt Wifi FPT Hưng Yên giá rẻ chỉ từ 195.000đ/tháng bạn sẽ được sử dụng đường truyền Internet siêu tốc 35Mbps. Tận hưởng ưu đãi miễn phí lắp đặt, mượn Miễn Phí thiết bị đầu cuối Wifi và tặng thêm từ 1-2 tháng sử dụng. Cách lắp đặt cụ thể được FPT giới thiệu ngay sau đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

THAM KHẢO GIÁ CƯỚC FPT TẠI ĐÂY
SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI: 0963919608

1. Đăng ký lắp đặt wifi FPT hưng yên tại nhà khách hàng hoặc online
Là nhà một trong những mạng viễn thông hàng đầu hiện nay, FPT mang đến một tốc độ đường truyền nhanh, ổn định cho phép kết nối wifi nhanh chóng. Chính vì vậy FPT được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ wifi FPT.
Hiện nay, khách hàng có thể đăng ký lắp đặt wifi FPT hưng yên vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng không cần đến trực tiếp điểm giao dịch của FPT mà có thể thực hiện ở bất cứ đâu với các thao tác vô cùng đơn giản và thực hiện nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.
Số tổng đài mạng Internet FPT về đăng ký là 0963919608. Sau khi kết nối với tổng đài FPT, tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký wifi của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký và lắp đặt wifi.

2. Khảo sát địa điểm lắp đặt trong 2 giờ
Sau khi tiếp nhận thông tin về tên, địa chỉ, khu vực khách hàng muốn lắp đặt mạng, FPT sẽ có nhân viên liên hệ đến trực tiếp để tiến hành kiểm tra thông tin và khảo sát cơ sở hạ tầng.
Thời gian khảo sát và kiểm tra hạ tầng lắp đặt Wifi FPT hưng yên chỉ là 2 giờ. Sau 2 giờ, nhân viên FPT sẽ liên hệ lại với khách hàng và thông báo kết quả có thể lắp đặt wifi tại khu vực của quý khách hay không.
Khách hàng sẽ nhanh chóng biết được kết quả lắp đặt cũng như tiết kiệm được thời gian đăng ký. Đồng thời khách hàng cũng không cần mất thời gian chờ đợi.

3. Tiến hành lắp đặt và hoàn tất thủ tục ngay trong 24 giờ
Vậy thời gian lắp đặt là bao nhiêu lâu nếu địa chỉ của khách hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về lắp đặt?
Thực tế, thời gian lắp đặt tối đa là 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin. Sau quá trình kiểm tra cơ sở hạ tầng, nhân viên của FPT sẽ tới ký hợp đồng cho khách hàng và tiến hành đấu nối.
FPT cam kết rằng sẽ kết nối sớm nhất có thể để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay trong ngày, phục vụ nhu cầu truy cập vào mạng, tra cứu thông tin của khách hàng. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu kể từ khi yêu cầu đăng ký được tiếp nhận.
Đặc biệt khi đăng ký và ký hợp đồng, FPT có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cụ thể thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 01 tháng sử dụng, thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 02 tháng. Cho mượn Miễn Phí thiết bị đầu cuối Wifi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Có thể thấy đăng ký lắp đặt wifi FPT hưng yên là vô cùng đơn giản, dễ làm. Khách hàng hãy liên hệ với FPT ngay hôm nay để có những giây phút thư giãn, thoải mái cùng wifi của FPT. Nếu trong quá trình đăng ký khách hàng cần hỗ trợ, hãy liên hệ tới tổng đài 0963919608 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Hotline đăng ký

 

0985413385

Chat Zalo
[]