TỔNG ĐÀI FPT HƯNG YÊN HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN MIẾN PHÍ

Tổng đài FPT Hưng Yên phục vụ quý khách 24/7 vì vậy khi có bất kỳ trục trặc nào bạn có thể điện ngay cho chúng tôi để trược hỗ trợ. Tuy nhiên việc gọi lên tổng đài là một việc với nhiều người là không đơn giản như cuộc gọi bình thường. Vì vậy trong bài viết này FPT Hưng Yên sẽ hướng dẫn các bạn cách liên hệ với tổng đài fpt hưng yên sao cho hiệu quả và được hỗ trợ sớm nhât.

Sau đây thì mình sẽ chia ra làm các trường hợp mà khách hàng hay gọi lên tổng đài để bạn dễ hình dung nha.

1. Gọi tổng đài fpt hưng yên để đăng ký mạng

Liên hệ 0985413385  hoặc 0963919608 đây là số của chuyên viên kinh doanh của fpt. bạn muốn tìm hiểu gói cước, cũng như chính sách ký mới của fpt thì liên hệ cho nhân viên kinh doanh là chính xác và được hỗ trợ tốt nhất. bời vì bộ phận kinh doanh là nắm rõ nhất các chính sách mà khu vực mình quản lý và làm việc, trong trường hợp này là khu vực Hưng Yên. vì vậy hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

2. Gọi tổng đài fpt hưng yên để báo hỏng mạng

Liên hệ 19006600 ( có tín hiệu nhấn phím 2) là tổng đài tự động bạn sẽ được điều hướng tới các bộ phận hỗ trợ, trong trường hợp này bạn hãy nhấn tiếp phím 2 trên điện thoại để được hỗ trợ sửa chữa nhé. đây là số tổng đài toàn quốc của fpt. khi bạn cần hỗ trợ báo hỏng hay phản ảnh một vấn đề nào đó thì đây là đầu số liên hệ hỗ trợ hay ghi nhận ý kiến tốt nhất của khách hàng. Bởi đây là kênh mà fpt sẽ thông qua để hỗ trợ khách hàng cũ cũng như để quản lý chất lượng phục vụ, dịch mà fpt mang tới cho mỗi khách hàng.

3. Gọi tổng đài fpt hưng yên để báo chuyển địa điểm

Liên hệ 19006600 ( có tín hiệu chọn phím 1) hoặc liên hệ 0963919608 nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ khách hàng báo cho vên dịch vũ để liên hệ lại tới khách hàng. Lưu ý khi khách hàng cần chuyển địa điểm thì sẽ cần mất phí chuyển địa điểm. phí này tùy thuộc vào thời điểm mà khách hàng thực hiện chuyển địa điểm. nên trong bài viết này mình sẽ không nói phí cụ thể. hãy liên hệ để được hỗ trợ nhé.

4. Gọi tổng đài fpt hưng yên để báo khôi phục/ chấm dứt hợp đồng

Khôi phục đường truyền liên hệ 0963919608 để được tư vấn chính sách khôi phục và hỗ trợ làm thủ tục khôi phục nhé.
Chấm dứt hợp đồng viễn thông liên hệ 19006600 ( có tín hiệu bấm phím 1) để được hỗ trợ nhé.

5. Gọi tổng đài fpt hưng yên để hỏi về thời hạn gói trả trước

Nếu bạn đang sử dụng đường truyền của FPT thì hẳn sẽ được nhân viên fpt giới thiệu ứng dụng " Hi FPT " bạn chỉ cần tải ứng dụng ( nếu chưa tải) và đăng nhập bằng số điện thoại mà bạn đăng ký trên hệ thống của fpt ( lúc làm hợp đồng). trong giao diện của ứng dụng các bạn vào phần " Thanh toán --> lịch sử thanh toán" để kiểm tra kỳ hạn cũng như gói cước nhé!

Hotline đăng ký

 

0985413385

Chat Zalo
[]